Tầu Sapaly Express Train

Sapaly Express Train là một đơn vị cung cấp dịch vụ tầu du lich Sapa chất lượng cao. Được ra mắt vào năm 2010, tàu có cabin được trang trí đẹp và trang bị đầy đủ tốt nhất lịch sư phục vụ chuyên nghiệp , Sapaly Express Train hứa hẹn sẽ mang lại cho hành khách một chuyến đi thú vị từ Hà Nội – Lào Cai – Hà Nội. Hành khách có thể thực sự tận hưởng một giấc ngủ tuyệt vời trong mỗi chuyến đi.

Vé tầu Sapaly Express train

Cabin khoang 4 giường

***Tiện nghi

Sapaly Express Train được trang trí với nội thất tuyệt đẹp và sang trọng theo tiêu chuẩn châu Âu. Các tàu có hai toa xe đặc biệt bao gồm SP3 và SP4. Không giống như các tàu khác, từng toa xe trong Sapaly Express có 6 cabin thay vì 7 cabin như bình thường. Do đó, mỗi cabin có nhiều không gian hơn. Có hai loại cabin bao gồm Deluxe 4 giường và VIP 2 giường. Phòng 4 bến Cabin là khá phù hợp cho gia đình hoặc một nhóm của hơn hai người vì không gian rộng lớn và không khí ấm cúng, trong khi đó, VIP 2 giường là sự lựa chọn tốt cho các cặp vợ chồng, người độc thân, hoặc những người muốn tận hưởng một không gian riêng tư.

Cabin Sapaly Express được trang trí với gỗ hệ thống đèn nội thất và mê hoặc tự nhiên. Với một mục tiêu của việc đưa khách những giấc ngủ tốt nhất, cabin được trang bị tốt với chiếc gối mềm mại, chăn ga phủ, và rèm duyên dáng. Cuộc hành trình dài từ Hà Nội đi Lào Cai sẽ không có mệt mỏi , mặt khác, nó tạo một giấc ngủ sâu và tuyệt vời.

Tầu Sapaly Express Train

Bồn rửa mặt

 

***Lịch trình

Hà Nội đi Lào Cai tầu Sapaly khởi hành từ Hà Nội lúc 22.00 pm, và đến ga Lào Cai lúc 06:17 ngày hôm sau.ngược lại, xe lửa rời ga Lào Cai lúc 21.05 pm, và đến Hà Nội lúc 5:10 sáng hôm sau. Đây là lịch trình chính xác và nó chỉ được sửa đổi trong trường hợp các vấn đề sự cố bất ngờ, chẳng hạn như thời tiết xấu hay các vấn đề kỹ thuật.

Liên hệ đặt vé : Ms Bích Thủy 0934.863.777

*** Gía vé

Thời Gian Đi Thời Gian Đến Mác tầu Khoang 4 / vé Khoang ViP
Hà Nội -22h00 Lào Cai – 6h10 SP3 650,000vnđ 3,000,000vnđ
Lào cai -21h05 Ha Nội – 5h10 SP4 650,000vnđ 3,000,000vnđ