Livitrans Đã hoạt động từ năm 2007-2015 đổi tên thương hiệu thành New Livitrans Express, New Livitrans Expess đã phát triển một phổ biến quan trọng và danh tiếng tốt của các du khách. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, New Livitran được hứa sẽ mang lại cho khách hàng những ký ức lâu dài. Các tàu cũng có các tiện nghi hiện đại và cao cấp mà chỉ có thể được tìm thấy trong một chuyến tàu vận chuyển hàng đầu.

Tầu New Livitrans Express

Tầu New Livitrans Express

***Tiện nghi

Livitrans tự hào có số lượng cao nhất của toa xe so với các nhà cung cấp tàu khác. Cabin bình thường chứa bốn bến dù khách du lịch lâu để biết thêm tỏa sáng và yên tĩnh có thể lựa chọn để điều trị VIP khi toàn bộ cabin được dành riêng cho hai người.

Tất cả các cabin được trang bị đầy đủ phương tiện cần thiết và được trang trí với phong cách trang trí nội thất trang nhã. Nhà vệ sinh không có sẵn trong mỗi cabin nhưng có thể được tìm thấy ở phần cuối của từng toa xe. Các cabin nhà hàng nơi khách hàng có thể được cung cấp các bữa ăn nóng và ngon đến sở thích của họ ở mức giá hợp lý cũng là một điểm nhấn của chuyến đi trên tàu New Livitrans Express. Trong một số khoang VIP, hành khách có thể được giải trí với các tờ báo và tạp chí.

Tầu New Livitrans Express

Tầu New Livitrans Express

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

***Lịch trình

New Livtrans Express đang hàng ngày hoạt động với một lịch trình cố định. Khởi hành từ Hà Nội lúc 21:40 và đến ga Lào Cai lúc 05:25 ngày hôm sau, hành trình trên New Livitrans Express kéo dài xấp xỉ 8 giờ. Đối với các tuyến đường ngược lại, tàu đặt ra lúc 20:15 và cách tiếp cận Ga Hà Nội vào khoảng 04:20. Bất cứ thay đổi hay sửa đổi trong lịch trình sẽ được công bố rộng rãi thông tin cho du khách.New Livitrans Express đã giành được rất nhiều phản hồi tích cực trong suốt thời gian hoạt động của mình nhờ vào các cơ sở sang trọng và giải khát tự do cung cấp cho khách hàng của mình. Một lợi thế cạnh tranh của New Livitrans Express trên chuyến tàu khác là nó có số lượng cao nhất về nơi ăn nghỉ. Như vậy, khách hàng sẽ ít có khả năng gặp phải những khó khăn như vậy tại chỗ như vé không có sẵn.

***Gía Vé

Thời Gian Đến Mác Tầu Khoang 4 ĐH Gía Vé
Hà Nội 21h40 Lào Cai 5h35 SP3 DELUXE CABIN 550,000VNĐ
Lào Cai 20h35 Hà Nội 4h45 SP4 DELUXE CABIN 550,000VNĐ