Tầu Chapa Express Train

Chapa Express Train là một trong những tàu mới nhất tại Việt Nam, nền tảng của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia và Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai vào tháng Tư năm 2013, Chapa Express Train bắt đầu chạy Hà Nội – Sapa – Hà Nội, nội thất sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Chapa Train có 07 cabin được thiết kế cabin gỗ tấm, đèn đọc sách tạo sự nhẹ nhàng trong cabin, đặc biệt là nệm sẽ được loại bỏ sau mỗi hành trình. Trên Chapa Train, WC ở riêng biệt cuối cùng của toa. Hộp sơ cứu y tế,bình cứu hỏa, nước suối được phục vụ miễn phí trên tàu. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp với khách hàng, họ có thể chăm sóc và giúp bạn cho đến khi bạn rời khỏi tàu. Mỗi hành khách có uống, khăn lạnh, kem đánh răng với miễn phí trong cabin của bạn.

Tầu Chapa Express Train

Tầu Chapa Express Train

Chapa Train sử dụng Peter Nhà hàng Chef (bên cạnh ga Lào Cai) làm đại sảnh chờ khi bạn đến ga lào cai và lào cai về hà nội. Nhân viên tại nhà hàng sẽ phục vụ bạn để trao đổi vé và hướng dẫn bạn lên tầu.

Tầu Chapa Express Train

Tầu Chapa Express Train

Khi bạn mua một vé tầu của Chapa Express, bạn sẽ được miễn phí một bữa ăn sáng tại nhà hàng Chef Peter sau khi Quý khách dừng chân tại ga Lào Cai. Bạn cũng có thể mua vé xe buýt đến Sapa ở đó với chỉ 50.000 đồng / 1 người / một chiều.
Bảng giờ tầu và giá vé :

Thời Gian  Đến Mác tầu Khoang 4 / vé Khoang ViP/cabin
Hà Nội -22h00 Lào Cai – 6h10 SP3 630,000vnđ 3,500,000vnđ
Lào cai -21h05 Ha Nội – 5h10 SP4 630,000vnđ 3,500,000vnđ

Liện đặt vé : Ms Bích Thủy 0934.683.777
Note:
– Gia vé dịp lễ tết tang từ 10-15% so với giá vé ngày thường
– Gía vé đã bao gồm ăn nhẹ, đô uống và bánh trong cabin của bạn và bữa sáng tại nhà hàng Chef Peter. Xin vui lòng giữ vé của bạn để trao đổi bữa ăn này.
– Miễn phí cho trẻ em dưới bến hiện có 4 tuổi chia sẻ của cha mẹ.